CẬN CẢNH CÂY MAI 100 TUỔI GIÁ HÀNG TỶ ĐỒNG Ở CHỢ HOA XUÂN ĐÀ NẴNG

09-02-2018
Bởi: admin Có: 0 bình luận 204 lượt xem

Cây mai quý được anh Phong rao giá hơn 2 tỷ đồng tại chợ hoa TP.Đà Nẵng. Mặc dù đã có nhiều người hỏi mua, tuy nhiên, anh Phong vẫn còn khá tiếc nuối vì đây là cây mai có tuổi thọ lớn, gắn bó với vườn nhà từ lâu.

Cận cảnh cây mai 100 tuổi giá hàng tỷ đồng ở chợ hoa xuân Đà Nẵng - Hình 1

Chợ hoa xuân Tết Mậu Tuất tại TP.Đà Nẵng đã bắt đầu nhộn nhịp. Tại chợ, mai là loài cây được nhiều người yêu thích. Nổi bật nhất ở đây là cây mai già cỗi của anh Trương Hoài Phong trú ở TP.Pleiku, tỉnh Gia Lai được trưng ngay trung tâm chợ. Cây mai này đã hơn 100 tuổi, chiều cao 3m, tán khá rộng, nhiều nụ hoa, dáng cây đa đầu làng.

Loading...

Cận cảnh cây mai 100 tuổi giá hàng tỷ đồng ở chợ hoa xuân Đà Nẵng - Hình 2

Anh Trương Hoài Phong cho biết, cây mai này đã hơn 100 tuổi, chiều cao 3m, tán khá rộng, nhiều nụ hoa, dáng cây đa đầu làng.

Cận cảnh cây mai 100 tuổi giá hàng tỷ đồng ở chợ hoa xuân Đà Nẵng - Hình 3

Cây mai quý này được rao giá hơn 2 tỷ đồng. Mặc dù đã có nhiều người hỏi mua, tuy nhiên anh Phong vẫn còn khá tiếc nuối vì đây là cây mai có tuổi thọ lớn, gắn với vườn nhà từ lâu.

Cận cảnh cây mai 100 tuổi giá hàng tỷ đồng ở chợ hoa xuân Đà Nẵng - Hình 4

Theo anh Phong, gia đình rất quý cây mai này, nó được chăm sóc một cách đặc biệt.

Cận cảnh cây mai 100 tuổi giá hàng tỷ đồng ở chợ hoa xuân Đà Nẵng - Hình 5

Để có thể ra hoa đúng dịp Tết, anh Phong phải canh từng ngày để bón phân, trẩy lá phù hợp. Với sự chăm chút, năm nay cây mai ra nụ nhiều và đúng ngay dịp Tết.

Cận cảnh cây mai 100 tuổi giá hàng tỷ đồng ở chợ hoa xuân Đà Nẵng - Hình 6

Được biết, gia đình anh Phong ở TP.Pleiku, tỉnh Gia Lai, để có được vị trí đắc địa tại chợ hoa ở TP.Đà Nẵng, anh thuê sớm với giá khá cao.

Cận cảnh cây mai 100 tuổi giá hàng tỷ đồng ở chợ hoa xuân Đà Nẵng - Hình 7

Ngoài việc bán, anh còn cho thuê mai trưng Tết, giá cả tùy loại, trung bình từ 5 triệu đồng. Thời gian thuê kéo dài đến mồng 10 Tết.

Loading...

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC